Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.Thị phần các hãng sơn tại thị trường sơn Việt Nam hiện nay

00:08 16/02/2018

Sự phát triển trở lại của lĩnh vực xây dựng tạo điều kiện cho thị trường sơn có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Với sự đa dạng của các hãng sơn hiện nay tại thị trường Việt một phần cho thấy những thay đổi và phát triển từng ngày của thị trường sôi động và đa dạng này. Trước sự thay đổi từng ngày thị phần các hãng sơn tại thị trường sơn Việt cũng có sự phân hóa rõ ràng và khi hiểu biết đúng đắn giúp việc đánh giá, chọn mua của người dùng trở nên chuẩn xác hơn.
Phân khúc sơn đẳng cấp với đại diện sơn UTU

Trong dòng sơn cao cấp hiện có trên thị trường trong nước sơn UTU trở thành đại diện chất lượng cao, lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Đây là dòng sơn đẳng cấp được đánh giá có độ bền màu cao, khả năng hoàn thiện công trình sang trọng, hiện đại và đẹp không tì vết. Chính chất lượng bề mặt sơn ở mỗi công trình khi sử dụng UTU phần nào khẳng định được chất lượng và đẳng cấp của dòng sơn này trên thị trường Việt.

Phân khúc sơn bình dân gọi tên sơn Kova

Được đánh giá khá cao ở chất lượng sơn khi mang ra sử dụng, cùng với đó là mức giá thành tầm trung phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của chủ đầu tư nhiều công trình. Ở phân khúc sơn bình dân thì sơn Kova là lựa chọn hàng đầu, được người dùng tin tưởng khá nhiều hiện nay. Sự cân đối giữa chất lượng và giá thành làm nên sản phẩm sơn chất lượng để phục vụ cho nhu cầu thực tế của con người.

Phân khúc tiện ích mua sơn với nhiều đại diện nổi bật

Các thương hiệu đánh mạnh vào việc phát triển tiện ích mua sơn cho khách hàng điển hình hiện nay phải kể tới như sơn Jotun, sơn Dulux, hay sơn Mykolor,… giúp đem lại nhiều lựa chọn cho nhu cầu thực tế của con người. Việc chú trọng tới khả năng hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng sơn nhà giúp việc hoàn thiện công trình diễn ra thuận lợi và thành công.

Việc cung cấp máy pha màu tới từng đại lý sơn giúp khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn khi cần chọn mua sơn theo yêu cầu cụ thể của chính mình. Tuy nhiên, việc pha màu tại đại lý tồn tại yếu điểm là tình trạng màu sơn yếu, kém chất hơn khá nhiều so với sơn pha màu tại nhà máy đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Với 3 phân khúc sơn cơ bản kể trên định hướng phục vụ tốt cho từng đối tượng người dùng nhất định trên thị trường hiện nay. Theo đó, mỗi phân khúc có những đại diện, những thương hiệu sơn nổi bật riêng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm cho chính mình, tạo điều kiện cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng và chất lượng.

Các hãng sơn nổi tiếng thuộc các phân khúc sơn trên thị trường sơn Việt này chiếm khoảng 60% thị phần, 40% thị phần sơn còn lại thuộc các hãng nhỏ lẻ, chưa thực sự nổi tiếng và được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Khi cần sử dụng sơn nhà để hoàn thành công trình đòi hỏi người tiêu dùng cần tham khảo chi tiết, xác định nhu cầu thực tế để lựa chọn hãng sơn ở phân khúc phù hợp, đem lại hiệu quả sử dụng cao, lợi ích kinh tế lớn và giá trị công trình hoàn hảo. Một quyết định đúng đắn, sử dụng sản phẩm sơn tại phân khúc phù hợp là cách bảo vệ cho lợi ích của người dùng hiệu quả và chính xác hơn.
Bài viết khác