Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.Báo cáo ngành sơn và thị trường sơn thế giới hiện nay

01:10 02/02/2018

Báo cáo chuyên sâu ngành sơn và thị trường sơn thế giới hiện nay cùng sonnhatot.com
Báo cáo thị trường sơn thế giới và báo cáo ngành sơn toàn cầu hiện nay.

Các thị trường mới nổi thúc đẩy nhu cầu trên toàn thế giới

Như đã thảo luận trong nghiên cứu mới của World Paints & Coatings, một triển vọng tươi sáng được dự báo cho thị trường sơn và chất phủ trên toàn thế giới đến năm 2020, nhờ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ ở các khu vực đang phát triển. Tăng mức thu nhập ở các thị trường mới nổi sẽ tiếp tục tăng cường các cấp bậc của tầng lớp lao động và tầng lớp trung lưu, tạo ra nhu cầu về nhà ở mới, cũng như tăng tần suất sử dụng sơn. Mở rộng các lĩnh vực sản xuất và đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của các lớp phủ công nghiệp được sử dụng trong sản xuất và bảo dưỡng xe có động cơ, đồ gỗ, tàu biển và đường bộ và cầu.

Ấn Độ tăng mạnh nhất, trong khi nhu cầu ở Trung Quốc vẫn mạnh

Freedonia Group dự báo rằng các thị trường sơn và sơn phủ lớn trên thế giới, những cơ hội tốt nhất được dự báo ở Ấn Độ, nơi sử dụng sơn sẽ được thúc đẩy bởi việc mở rộng nhanh chóng đầu tư để xây dựng hoặc cập nhật các ngôi nhà, doanh nghiệp và các cơ sở công nghiệp. Ở Trung Quốc, chiếm 1/3 thị trường toàn cầu, một tầng lớp trung lưu ngày càng tăng sẽ tiếp tục tăng nhu cầu về các sản phẩm có chất lượng cao hơn, trong khi lợi ích vững chắc trong sản lượng sản xuất dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số bán mạ công nghiệp. Trong số các nước phát triển, Hoa Kỳ sẽ công bố kết quả tốt nhất như xây dựng các hoạt động xây dựng và đầu tư cho chi tiêu cố định với tốc độ nhanh. Tây Âu dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi của ngành sơn, thúc đẩy bởi sản lượng kinh tế được cải thiện và ngành xây dựng phục hồi.

 

Các quy định về phát thải tiếp tục hình thành ngành công nghiệp

 

Các nhà cung cấp sơn trên toàn thế giới sẽ tiếp tục giảm hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trong sản phẩm của họ do tăng cường áp lực quy định. Kết quả là sơn nước và sơn tĩnh điện sẽ chiếm thị phần trong chi phí của các sản phẩm dựa trên dung môi, đặc biệt ở các nước như Trung Quốc, nơi mà luật môi trường ngày càng trở nên nghiêm ngặt. Tuy nhiên, các công thức dung môi sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong một số ứng dụng đặc biệt, bao gồm sơn phủ biển, tái sơn ô tô và lớp phủ bảo vệ ăn mòn.

 

Sau đây là thống kê và số liệu dự báo thị trường sơn thế giới các năm 2018-2022

Thống kê này cho thấy giá trị thị trường của ngành sơn và sơn phủ trên toàn thế giới trong năm 2017, với số liệu dự báo cho năm 2018 đến năm 2022. Dự báo giá trị thị trường toàn cầu của ngành sơn và sơn sẽ là 209,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022.

Thị trường sơn tàu biển

Leisure Boat Marine Coatings quy mô thị trường có thể sẽ vượt mức 1,9 tỷ USD vào năm 2024; theo một báo cáo nghiên cứu mới của Global Market Insights, Inc.

 

Tăng trưởng cao trong ngành du lịch Châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng cường sự phát triển thị trường sơn tàu biển giải trí trong giai đoạn dự báo. Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục là một trong những khu vực du lịch phát triển nhanh nhất trên thế giới với lượng khách du lịch tăng lên gần 6% mỗi năm đạt 279 triệu vào năm 2015 từ 110 triệu vào năm 2000. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hiệp quốc, con số này có thể sẽ đạt 535 triệu vào năm 2030. Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông và Malaysia là những điểm nóng trong khu vực. Nhật Bản, Australia và Indonesia cũng là những điểm đến du lịch chính ở Châu Á Thái Bình Dương. Sự phổ biến ngày càng tăng của các hoạt động chèo thuyền giải trí của khách du lịch trong khu vực sẽ thúc đẩy việc phát triển thị trường sơn thuyền giải trí thuyền. Khu vực này cũng cung cấp rất nhiều điểm đến chưa được khám phá cho các hoạt động chèo thuyền giải trí mà sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho thị trường tàu thuyền giải trí thuyền biển phát triển.

 

Tính chất nguy hiểm của các loại sản phẩm chống tràn và chống ăn mòn là mối quan tâm chính giữa các thành viên ngành công nghiệp và có thể cản trở sự phát triển của thị trường sơn tàu biển giải trí trong giai đoạn dự báo. Loại sản phẩm chống trầy xước chứa các hợp chất diệt khuẩn độc hại như đồng, kẽm và tributyltin (TBT) dần dần bị rò rỉ vào trong nước để ngăn ngừa sự hình thành hôi trong thuyền. Mặc dù, các sản phẩm này có tầm quan trọng hàng đầu để tăng tốc độ và hiệu quả sử dụng năng lượng, việc sử dụng chúng gây ra những thiệt hại đáng kể cho môi trường ven biển. Việc sử dụng loại sản phẩm chống ăn mòn cũng được quy định theo lượng phát thải các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Những yếu tố này có thể cản trở sự phát triển của thị trường sơn tàu biển giải trí vì các nhà sản xuất sẽ phải phát triển các sản phẩm có tác động môi trường thấp hơn dẫn đến chi phí sản xuất cao hơn.

 

Phân đoạn sản phẩm phân tán của thị trường sơn tàu biển giải trí sẽ tăng trưởng bình quân hàng năm bằng 7,5% trong giai đoạn dự báo. Các phân khúc sẽ chứng kiến sự tăng trưởng cao do bản chất thân thiện với môi trường của sản phẩm mà có thể thay thế các sản phẩm chống bẩn trong tương lai. Các sản phẩm nhậy cảm sử dụng công nghệ silicone để tạo ra một bề mặt siêu mịn mà cuộc sống biển khó có thể gắn vào. Chúng mang lại những lợi ích đáng kể so với các loại chống sét truyền thống như hiệu suất tốt hơn, tính thân thiện với môi trường, ứng dụng dễ dàng và bảo dưỡng thấp hơn, làm cho nó trở thành một phân khúc phổ biến trong thị trường sơn thuyền giải trí.

 

Bắc Mỹ là thị trường sơn tàu biển giải trí quan trọng nhất và sẽ chiếm hơn ¼ ngành công nghiệp tổng thể vào năm 2024. Mỹ và Canada có khu vực duyên hải rộng lớn và chèo thuyền giải trí đã trở thành hoạt động phổ biến ở các quốc gia này. Mỹ là nhà sản xuất và xuất khẩu lớn các loại thuyền giải trí và du thuyền làm cho nó trở thành một thị trường tàu biển giải trí tiềm năng cao tiềm năng. Canada cũng có một nhu cầu sản phẩm đáng kể với chèo thuyền là một sở thích phổ biến cho công dân của mình. Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hải quốc gia (NMMA) của Canada cho biết khoảng một phần ba dân số của nước này tham gia chèo thuyền mỗi năm. Những yếu tố này sẽ thúc đẩy thị trường sơn tàu biển giải trí của Bắc Mỹ sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR vượt quá 6,5% trong giai đoạn dự báo.

 

AkzoNobel NV, Hempel A / S, Jotun, Tổng công ty KCC, Sơn biển Chugoku, Sơn Nippon, Công ty Sơn Kansai, Công ty RPM Quốc tế, Công ty Sherwin-Williams, PPG Industries, Công ty Coatings International, Công ty Sơn và Công nghệ Màu sắc của DuPont, BASF Coatings GMBH, Ngành công nghiệp hàng rào biển Katradis, Hệ thống phủ Axalta và Baril Coatings là những người tham gia chính trong thị trường sơn tàu biển giải trí.
Bài viết khác