Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Đại lý sơn tại Hà Nam

Đại lý sơn tại Hà Nam, nhà phân phối sơn tại Hà Nam của nhiều hãng sơn có mặt tại thị trường việt nam. Sơn nhà tốt hiện nay phân phối bán buôn, bán lẻ các sản phẩm sơn chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn cho các đại lý sơn tại Hà Nam, cho các khách hàng có nhu cầu mua sơn tại Hà Nam. Với mức chiết khấu cao nhất mà nhiều đại lý sơn tại Hà Nam không thể đạt được mức doanh số cao như đại lý sơn nhà tốt.

Quan điểm mua hàng tại đại lý sơn nhà tốt :

  • Thứ 1 : Các sản phẩm sơn của đại lý sơn nhà tốt đều được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn. Có đầy đủ hoá đơn, giấy tờ về xuất xứ sản phẩm sơn của nhà máy giao cho sơn nhà tốt. Sau đó, sơn nhà tốt sẽ giao lại đầy đủ tới tay khách hàng, cộng thêm phiếu xuất kho, hoá đơn giá trị gia tăng. Chú ý : tất cả các sản phẩm tại đại lý sơn nhà tốt xuất đi, đều có hoá đơn giá trị gia tăng VAT.
  • Thứ 2 : Sơn nhà tốt là đơn vị quy mô lớn, hoạt động uy tín, rộng rãi trên toàn quốc. Đảm bảo 100% các sản phẩm phân phối, được bán tại đại lý sơn nhà tốt đều là sản phẩm chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Thứ 3 : Giá sản phẩm sơn lấy qua đại lý sơn nhà tốt sẽ thấp hơn rất nhiều, chiết khấu cao hơn. Bởi quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp, công nghệ cao. Số lượng sản phẩm mà đại lý sơn nhà tốt bán ra lớn. Lúc nào đại lý sơn nhà tốt cũng vượt doanh số, và đạt mức doanh số cao nhất, phần trăm chiết khấu, thưởng doanh số tháng, quý, năm là cao nhất. Nên đại lý sơn nhà tốt sẽ chiết khấu cao nhất cho các khách hàng mua qua đại lý sơn nhà tốt.

1. Sơn nhà tốt cung cấp giải pháp cho các đại lý sơn tại Hà Nam, các nhà phân phối sơn tại Hà Nam


* Lợi thứ nhất : đại lý sơn tại Hà Nam mua qua đại lý sơn nhà tốt được hưởng mức chiết khấu cao hơn mua trực tiếp từ nhà máy.

Sơn nhà tốt là đại lý sơn, phân phối sơn trên toàn quốc của nhiều hãng sơn. Trong đó, sơn nhà tốt được phân phối cho các đại lý sơn tại Hà Nam, và nhà phân phối sơn tại Hà Nam. Doanh số qua các tháng, quý, năm rất cao. Nhiều hãng sơn nhà tốt đã đạt mức cao nhất trong các đại lý sơn và nhà phân phối sơn.

- Đại lý sơn tại Hà Nam chỉ bán trong một vùng nhỏ. Từ đó doanh số không cao, không được tỉ lệ chiết khấu cao nhất. Nhập sơn qua đại lý sơn nhà tốt, sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn khi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn. Vì đại lý sơn nhà tốt bán doanh số luôn cao nhất.

Ví dụ : Đại lý sơn tại Hà Nam nhập từ nhà máy có phần trăm chiết khấu trên giá là 30%. Thưởng doanh số tháng 3% cho đại lý bán trên 1 tỷ/tháng. Thưởng quý 5%, và thưởng năm cao nhất là 10%. Từ đó thay vì bạn nhập ít, không đạt doanh số cao. Đại lý sơn tại Hà Nam chỉ được chiết khấu 30% trên giá. Trong khi, đại lý sơn tại Hà Nam nhập qua sơn nhà tốt sẽ có mức chiết khấu 30% trên giá, cộng 80% của chiết khấu tháng, quý, năm. Sơn nhà tốt chỉ giữ lại 20% các mức thưởng tháng, quý, năm để duy trì hoạt động và phục vụ các đại lý sơn tại Hà Nam tốt hơn.


* Lợi thứ hai : đại lý sơn tại Hà Nam mua qua đại lý sơn nhà tốt có thể mua được nhiều hãng sơn, nhiều sản phẩm sơn của nhiều công ty sơn khác nhau.

Trong khi mỗi đại lý sơn tại Hà Nam chỉ được bán một đến vài hãng sơn.

Sơn nhà tốt là đại lý sơn cho nhiều hãng sơn, nhiều nhà máy sản xuất sơn khác nhau. Khách hàng của đại lý sơn tại Hà Nam muốn mua sản phẩm sơn hãng mà đại lý sơn tại Hà Nam không bán. Lúc đó, đại lý sơn tại Hà Nam chỉ cần nhập hàng qua sơn nhà tốt. Là đã có mức chiết khấu cao hơn đại lý sơn đó rồi.

Đại lý sơn tại Hà Nam có thể liên hệ mua hàng qua số điện thoại : 090.374.56.86

2. Sơn nhà tốt bán buôn, bán lẻ cho khách hàng tại Hà Nam

Khách hàng nào tại Hà Nam có nhu cầu mua các sản phẩm sơn. Hoặc đang có nhu cầu tìm đại lý sơn tại Hà Nam để mua sơn. Xin mời gọi đến đại lý sơn nhà tốt để có thể mua hàng với mức chiết khấu cao nhất. Sản phẩm sơn được xuất trực tiếp từ nhà máy. Đầy đủ hoá đơn, phiếu xuất kho, chứng từ hàng hoá từ nhà máy.

Đại lý sơn các hãng sơn nhà tốt phân phối tại Hà Nam


Đại lý sơn toàn quốc