Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn UTU

Lượt xem : 43934

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn UTU : sơn nước
  • Sơn UTU được sử dụng :

Giới thiệu về sơn UTU của website sơn nhà tốt viết

Sơn UTU là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn UTU hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn UTU đang được xếp hạng tại vị trí 1 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn UTU được thành lập vào 10/11/2015. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn UTU vào thị trường. Sơn UTU đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn UTU


  • Sản xuất bởi công ty : Công ty TNHH SƠN UTU.
  • Mã số thuế : 0107096833.
  • Địa chỉ : Số 82, Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Trường.
  • Ngày cấp phép : 10/11/2015.

Giới thiệu về công ty sơn UTU do chính công ty sơn UTU viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn UTU trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Sơn UTU là công ty sơn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm sơn nhà, sơn chống thấm và bột bả. Điểm mạnh nhất là sở hữu các chuyên gia nghiên cứu sơn giỏi hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm sơn UTU luôn dẫn đầu chất lượng sơn.

Sơn UTU người tiêu dùng ưa thích và được các tổ chức lớn, uy tín bình chọn là sản phẩm sơn chất lượng cao.

Sơn UTU có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực nhận phản hồi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Sơn UTU là hãng sơn uy tín hàng đầu hiện nay. Với sơn UTU tiêu chí chất lượng, uy tín, dịch vụ tốt là các tiêu chí hàng đầu của hãng.

Với công nghệ tiên tiến, trình độ kĩ thuật cao được đánh giá đứng đầu ngành sơn hiện nay. Các sản phẩm sơn UTU đạt các tiêu chuẩn tốt nhất :

- 100 % sản phẩm sơn cùng chủng loại đều giống nhau. Không sai một li dù là nhỏ nhất. Điều mà rất nhiều hãng sơn lớn chưa làm được, còn các hãng sơn nhỏ khác thì càng không.

- Sản phẩm sơn đạt kích thước hạt nhỏ nhất. Có nghĩa sản phẩm sơn được phân tán đạt kích thước nhỏ nhất trong các hãng hiện nay có mặt trên thị trường sơn tại Việt Nam. Nên khi bạn sờ sản phẩm sơn UTU sẽ cảm giác thấy thích hơn, mát hơn, mịn hơn, trơn hơn các hãng sơn khác. Ngoài ra, quét hoặc lu sản phẩm sơn UTU sẽ dễ hơn và thích hơn. Đặc biệt bề mặt sơn UTU đẹp hơn rất nhiều.

- Sơn UTU sử dụng công nghệ đặc biệt UTU C là công nghệ sản xuất sơn bền màu nhất thế giới hiện nay. Công nghệ UTU C cồng cềnh khiến sơn UTU không thể cấp máy pha màu cho các đại lý sơn. Mà chỉ pha màu sơn tại nhà máy. Điều đó cũng hạn chế việc phát triển ồ ạt của sơn UTU. Ngược lại, sơn UTU sẽ quản lý chất lượng tốt hơn, ngăn chặn được tình trạng hàng giả, hàng nhái.

* Sơn UTU là hãng sơn mọi người khi nhắc đến thường nghĩ ngay đến từ "Sơn đẳng cấp". Nó đã ăn sau vào tâm trí khách hàng.

Tại sao sơn UTU lại quen gọi là sơn đẳng cấp ?

+ Sản phẩm sơn UTU đẳng cấp chất lượng, luôn đi đầu về chất lượng sơn, tính năng sản phẩm sơn. Đó là tiêu chí ăn vào mục tiêu của công ty sơn UTU.

+ Công trình sử dụng sơn UTU sau khi sơn lên rất đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Rất bền sơn và bền màu.

+ Sản phẩm sơn UTU chính xác, tất cả mọi thứ được làm tỉ mỉ, từ đóng gói, giao hàng...

+ Dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty sơn trên toàn quốc