Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn Timelex

Lượt xem : 245

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn Timelex : sơn nước
  • Sơn Timelex được sử dụng :

Giới thiệu về sơn Timelex của website sơn nhà tốt viết

Sơn Timelex là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Timelex hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Timelex đang được xếp hạng tại vị trí 128 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Timelex được thành lập vào 25/04/2016. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Timelex vào thị trường. Sơn Timelex đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Timelex


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY TNHH SƠN TIMELEX VIỆT NAM.
  • Mã số thuế : 0107407246.
  • Địa chỉ : No08 - LK263 khu Cổng Đồng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
  • Người đại diện pháp luật : Nguyễn Thiện Toàn.
  • Ngày cấp phép : 25/04/2016.

Giới thiệu về công ty sơn Timelex do chính công ty sơn Timelex viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Timelex trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Timelex. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Timelex thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Công ty sơn trên toàn quốc