Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn Petrolimex

Lượt xem : 383

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn Petrolimex : sơn nước
  • Sơn Petrolimex được sử dụng :

Giới thiệu về sơn Petrolimex của website sơn nhà tốt viết

Sơn Petrolimex là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Petrolimex hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Petrolimex đang được xếp hạng tại vị trí 67 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Petrolimex được thành lập vào 04/09/2009. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Petrolimex vào thị trường. Sơn Petrolimex đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Petrolimex


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN PETROLIMEX.
  • Mã số thuế : 0309391013.
  • Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà PJICO, số 186 Điện Biên Phủ, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
  • Người đại diện pháp luật : TRẦN KỲ HẠNH.
  • Ngày cấp phép : 04/09/2009.

Giới thiệu về công ty sơn Petrolimex do chính công ty sơn Petrolimex viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Petrolimex trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Petrolimex. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Petrolimex thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Công ty sơn trên toàn quốc