Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn P-80

Lượt xem : 181

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn P-80 : Sơn Alkyd
  • Sơn P-80 được sử dụng :

Giới thiệu về sơn P-80 của website sơn nhà tốt viết

Sơn P-80 là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn P-80 hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn P-80 đang được xếp hạng tại vị trí 246 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn P-80 được thành lập vào 20/06/2014. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn P-80 vào thị trường. Sơn P-80 đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn P-80


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY TNHH KEO SƠN HÙNG GIA.
  • Mã số thuế : 0312826289.
  • Địa chỉ : 401/2 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Người đại diện pháp luật : Ngô Thị Mỹ Lệ.
  • Ngày cấp phép : 20/06/2014.

Giới thiệu về công ty sơn P-80 do chính công ty sơn P-80 viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn P-80 trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn P-80. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn P-80 thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Công ty sơn trên toàn quốc