Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn KLC

Lượt xem : 272

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn KLC : sơn epoxy
  • Sơn KLC được sử dụng :

Giới thiệu về sơn KLC của website sơn nhà tốt viết

Sơn KLC là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn KLC hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn KLC đang được xếp hạng tại vị trí 85 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn KLC được thành lập vào 18/11/2007. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn KLC vào thị trường. Sơn KLC đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn KLC


  • Sản xuất bởi công ty : Công ty TNHH dịch vụ thương mại xây dựng Kim Loan.
  • Mã số thuế : 0305305503.
  • Địa chỉ : 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Người đại diện pháp luật : HỒ HOÀNG DUY.
  • Ngày cấp phép : 18/11/2007.

Giới thiệu về công ty sơn KLC do chính công ty sơn KLC viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn KLC trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Lời đầu tiên, Công Ty TNHH DỊCH VỤ – THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG KIM LOAN xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!
Thành lập vào năm 2007, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Kim Loan được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu số 0305305503 vào ngày 07 tháng 11 năm 2007. Đăng ký thay đổi lần thứ 4 vào ngày 02 tháng 06 năm 2014.

Sứ Mệnh :

Đáp ứng tối đa những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, công ty Kim Loan luôn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu về vật liệu đồng thời có hiệu quả cao về kinh tế.

Tầm Nhìn:

Trở thành nhà cung cấp chiến lược hàng đầu cho các dự án, công trình và nhà phân phối lớn trên toàn quốc, mang lại những giải pháp, những lợi ích thiết thực cũng như đạt hiệu quả cao về mặt kinh tế cho phía đối tác. Công ty Kim Loan cam kết sẽ nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra những dòng sản phẩm sơn công nghiệp, sơn Epoxy thế hệ mới đáp ứng kỳ vọng của tất cả Quý khách hàng.

Phương Châm:

Lấy “Đạo Đức Kinh Doanh” và “Uy Tín” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và đồng nghiệp để không ngừng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Mỗi khách hàng là một người bạn tri ân cùng chung tay cho sự nghiệp phát triển bền vững của ngành nói chung và cho công ty chúng tôi nói riêng.

Gắn liền với tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa như vũ bão hiện nay, đặc biệt là sự phát triển mạnh trong các ngành công nghiệp, xây dựng, bất động sản … Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI và cung cấp các DỊCH VỤ của ngành sơn như: thi công sơn trang trí, thi công sơn EPOXY, sơn EPOXY nền nhà xưởng, sàn thể thao, sơn tàu biển …Tự hào sản phẩm sơn cao cấp mang thương hiệu KLC: sơn dầu, sơn epoxy, sơn lót bám kẽm, sơn chống cháy KLC...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật, giám sát thi công chuyên nghiệp cùng đội thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ nổi trội, có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Công ty sơn trên toàn quốc