Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn Kenny

Lượt xem : 993

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn Kenny : sơn nước
  • Sơn Kenny được sử dụng :

Giới thiệu về sơn Kenny của website sơn nhà tốt viết

Sơn Kenny là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Kenny hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Kenny đang được xếp hạng tại vị trí 20 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Kenny được thành lập vào 17/08/2017. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Kenny vào thị trường. Sơn Kenny đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Kenny


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY TNHH SƠN KENNY.
  • Mã số thuế : 1101859618.
  • Địa chỉ : Lô F Khu công nghiệp Đức Hòa III, Việt Hóa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.
  • Người đại diện pháp luật : Trần Tấn Phúc.
  • Ngày cấp phép : 17/08/2017.

Giới thiệu về công ty sơn Kenny do chính công ty sơn Kenny viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Kenny trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Kenny. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Kenny thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Công ty sơn trên toàn quốc