Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sơn Candy

Lượt xem : 576

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

  • Các loại sơn Candy : sơn nước
  • Sơn Candy được sử dụng :

Giới thiệu về sơn Candy của website sơn nhà tốt viết

Sơn Candy là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Candy hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Candy đang được xếp hạng tại vị trí 60 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Candy được thành lập vào 31/07/2015. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Candy vào thị trường. Sơn Candy đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Candy


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN CANDY QUỐC TẾ.
  • Mã số thuế : 0106922205.
  • Địa chỉ : Nhà 6B tập thể xe khách Mộ Lao, tổ 7, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Người đại diện pháp luật : Bùi Thị Nga.
  • Ngày cấp phép : 31/07/2015.

Giới thiệu về công ty sơn Candy do chính công ty sơn Candy viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Candy trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Candy. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Candy thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Công ty sơn trên toàn quốc