Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.So sánh sơn UTU và sơn Nippon – Những ưu điểm vượt trội

17:02 05/05/2018

Cùng đánh giá chất lượng sơn UTU và sơn Nippon để có những so sánh So sánh sơn UTU và sơn Nippon đầy đủ, tìm ra ưu điểm vượt trội của loại sơn và chọn sơn thích hợp với nhu cầu cho công trình.
Sơn UTU và sơn Nippon là hai dòng sơn có mặt trên thị trường Việt Nam với nhiều ưu thế về chất lượng, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai dòng sơn này hãy xem kết quả đánh giá so sánh sơn UTU và sơn Nippon chi tiết dưới đây để có được lựa chọn chính xác phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.

1. So sánh về thành phần sơn UTU và sơn Nippon

Sơn UTU:

Sơn UTU là hãng sơn cao cấp đứng đầu trong ngành công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường.  thành phần của sơn UPU luôn đảm bảo không chứa chất thủy ngân, chị hay các chất độc hại cho sức khỏe của người dùng. Do đó đây là hãng sơn được nhiều người tiêu dùng đánh giá sản phẩm sơn đẳng cấp đúng với tiêu chí của hãng sơn này.

Sơn Nippon:

Hãng sơn Nippon được đánh giá là thương hiệu xanh bởi có chất lượng Sơn với các thành phần thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Sơn Nippon cũng như sơn UTU có thành phần không chứa chì thủy ngân hay các chất độc hại nào khác nên khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, dòng sơn này vẫn sở hữu một hàm lượng rất nhỏ chất VOC nhưng so với UTU thì đây là một điểm trừ.

So sánh sơn UTU và sơn Nippon – Những ưu điểm vượt trội

So sánh sơn UTU và sơn Nippon – Những ưu điểm vượt trội

2. Ưu thế về màu sắc

  • Màu sắc sơn UTU

Với mục tiêu sản xuất dòng sơn cao cấp bởi vậy màu sắc Sơn UTU luôn được xem trọng và tập trung nghiên cứu nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.  hiện nay ưu điểm của dòng Sơn UTU màu sắc đạt được độ đền mẫu cực cao, màu sắc rõ nét, đa dạng mang lại không gian sang trọng đẳng cấp cho nhân gian sử dụng loại cây này.

Thêm vào đó, sơn UTU áp dụng quy chế pha sẵn tại nhà máy màu sơn luôn đạt chuẩn theo bảng phân phối màu. Đây là ưu điểm lớn không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình lựa chọn màu sơn mà còn không lo pha màu sơn không đúng tỉ lệ làm ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc.

Ngoài ra, việc chỉ pha sơn tại nhà máy mà không giao cho các đại lý, hãng sơn UTU mong muốn sẽ bảo vệ được thương hiệu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng khi các hãng sơn so với việc cho pha sơn ở đại lý nếu đại lý vì lợi nhuận mà bán đi quyền lợi của khách hàng pha trộn sơn kém chất lượng.

  • Màu sắc sơn Nippon

Sơn Nippon nói chung cũng như dòng sơn nội thất Nippon nói riêng rất xem trọng đến yếu tố thẩm mỹ trong không gian sống. Bởi vậy, hãng sơn này cũng sở hữu khá nhiều bảng màu đẹp sống động để người tiêu dùng tự chọn phù hợp với nhu cầu trang trí.

Mặt khác, áp dụng công nghệ pha chế màu sơn có khả năng giúp lưu giữ màu một cách bền lâu nên Đây cũng là một ưu thế của dòng sơn này.

So sánh màu sắc sơn UTU và Nippon

So sánh màu sắc sơn UTU và Nippon

3. So sánh chất lượng sơn Nippon và UTU

Ngoài việc đánh giá về thành phần sơn an toàn cho sức khỏe và môi trường cũng như màu sắc đa dạng bền màu thì cũng cần đánh giá nhiều yếu tố liên quan đến chất lượng của hai dòng sơn này để chọn được sơn nhà tốt nhất.

- Sơn Nippon:

Là dòng sơn cao cấp trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng đánh giá có các tính năng nổi bật như: bên màu,  có thể mang lại sự bảo vệ vững chắc cho công trình bởi thích nghi được nhiều với các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam.

Sơn được thiết kế tạo thành màng cứng có khả năng bám dính cao và độ phủ tốt. Đồng thời, dòng sơn này cũng có được độ bóng mịn nên mang lại sự tiện lợi trong bám bẩn bụi dễ dàng rửa trôi các vết bẩn trong quá trình sử dụng. Do đó, không gian công trình có được sự bền, đẹp lâu dài.

- Sơn UTU:

Đây là dòng sông nổi bật với ưu điểm sơn bền màu, màu sắc đa dạng, không chứa chất độc hại cho người dùng. Sơn UTU có rất nhiều ưu điểm tốt như:

+ Sơn có khả năng chịu được những điều kiện thời tiết bất lợi khắc nghiệt thường xuyên thay đổi gấp nhiều lần so với thông thường. đặc biệt Khả năng chịu muối, kiềm tốt nên khá bền sau thời gian sử dụng.

Đồng thời, do sử dụng công nghệ UTU C mà sơn bền màu hơn. Sơn UTU còn có khả năng kháng lại và chịu tia cực tím tốt. Bởi vậy, sản phẩm sơn ngoại thất rất được ưa chuộng người bảo vệ tốt cho công trình sau nhiều năm.

Những ưu điểm vượt trội của sơn UTU

Những ưu điểm vượt trội của sơn UTU

4. Về các mẫu sản phẩm

Sơn Nippon và UTU điều đó dùng sơn được đánh giá khá đa dạng về các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Sơn Nippon không chỉ có chất lượng tốt, màu đa dạng mà các sản phẩm sơn cũng đa dạng phục vụ cho nhu cầu khác nhau của từng người dùng như: sơn phủ, sơn lót, sơn chịu nhiệt, bột trét tường nội thất và ngoại thất, sơn sấy, sơn vạch đường…

Tương tự như sơn Nippon thì sơn UTU cũng có khá nhiều dòng sản phẩm từ sơn lót, sơn nền nội ngoại thất… để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm cần thiết với công trình của mình.

Nhìn chung, khi so sánh hai dòng sơn UTU và Nippon có thể thấy sơn UTU nổi ưu điểm như màu sắc bền và đa dạng sơn an toàn và có độ bền cao. Đối với dòng sơn Nippon cũng có được những ưu điểm khá tốt về chất lượng sơn bền màu màu sắc đẹp và cũng khác an toàn với người tiêu dùng.

Nhưng về cơ bản sơn UTU vẫn được đánh giá  tốt hơn một chút so với sơn Nippon. Bởi vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn hai dòng sơn này cho công trình của mình.

Xem thêm: So sánh sơn UTU và sơn Kova giúp chọn sơn nhà đẹp, chất lượng tốt
Bài viết khác