Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.So sánh sơn Dulux và sơn Kova đâu là sự khác biệt

15:43 08/05/2018

So sánh sơn Dulux và sơn Kova - những dòng sơn chất lượng cao có sự khác biệt như thế nào, từ đó bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà thân yêu?
So sánh sơn Dulux và sơn Kova được các chuyên gia đánh giá là dòng sơn đại diện hàng đầu của châu Âu và châu Á, những dòng sơn này có sự khác biệt với nhau như thế nào và những điều gì khiến cho chúng trở thành những loại sơn được đánh giá chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Trên thị trường sơn Việt hiện nay thì được đánh giá hai loại sơn có chất lượng tốt nhất phải kể đến dòng sơn đẳng cấp UTU và sơn Kova, tất nhiên có rất nhiều sự cạnh tranh mạnh đến từ những dòng sơn khác tiêu biểu nhất đó là sơn Dulux. Trong bài này chúng tôi chủ yếu so sánh hai dòng sơn Dulux và sơn Kova cho khách hàng thông thái của mình.

Nếu như nói sơn Dulux đã có tiếng trên thị trường từ lâu thì sơn Kova lại là một trong những kỳ tích của sơn Việt, khi ra đời đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sơn được đánh giá về chất lượng hàng đầu.

So sánh sơn Dulux và sơn Kova đẳng cấp hàng đầu thế giới

So sánh sơn Dulux và sơn Kova đẳng cấp hàng đầu thế giới

1. So sánh độ phong phú của các loại sơn Dulux và sơn Kova

Luôn là một trong những hãng sơn hàng đầu thế giới, sơn Dulux và sơn Kova đều luôn liên tục nghiên cứu và đưa ra thị trường các dòng sơn với nhiều thành phần hóa học có các tác dụng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn trước sự thay đổi của môi trường.

Chúng ta có thể thấy được môi trường của Trái Đất nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng khắc nghiệt, nhất là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Chính vì thế, hầu như sơn Dulux và sơn Kova đều luôn sáng tạo và nghiên cứu thêm nhiều loại sơn có thành phần thích nghi cao hơn với môi trường.

Tuy nhiên, sơn Kova chủ yếu lấy môi trường nhiệt đới làm nghiên cứu có nhiều sự phong phú về chủng loại sơn hơn và thích hợp sử dụng trong môi trường nước ta.

Tìm hiểu thêm về các dòng sơn hàng đầu hiện nay của nước ta tại http://sonnhatot.com/

2. So sánh độ bền đẹp của sơn Dulux và sơn đẳng cấp Kova

Hiển nhiên thì độ bền đẹp của một trong sơn là điều mà hầu như khách hàng nào cũng đều chú ý đầu tiên, sơn càng bền đẹp thì không chỉ khiến cho ngôi nhà luôn giữ được màu sắc tươi tắn trong nhiều năm mà còn giúp ngôi nhà của bạn có thể bảo trì lâu dài.

- Sơn Dulux có khả năng bám dính cao, chống bám bụi, chống nấm mốc, chống nứt cao, dễ chùi sạch mà không làm hỏng màng sơn, điều này giúp cho dòng sơn này có độ bền đẹp theo thời gian khá lâu dài.

- Sơn Kova khá phong phú về loại sơn, từ dòng sơn chống gỉ, chống nóng, chịu được khí hậu vùng biến, thậm chí có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực không chỉ là sơn nhà. Với tính chất chịu được khí hậu thất thường, hiển nhiên sơn Kova có độ bền đẹp cực cao.

3. So sánh màu sắc của sơn Dulux và sơn Kova

So sánh màu sắc của sơn Dulux và sơn Kova

So sánh màu sắc của sơn Dulux và sơn Kova

Màu sắc của sơn là một trong những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm, bảng màu càng đa dạng phong phú, sự lựa chọn của người mua càng nhiều, điều này giúp đáp ứng được sở thích của bất cứ người nào. Hãy xem màu sắc của hai dòng sơn Dulux và sơn Kova có gì khác biệt:

- Sơn Dulux áp dụng khá nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình tạo màu sắc sơn, vì thế hãng sơn này có một bảng màu khá phong phú cho người sử dụng lựa chọn.

- Sơn Kova là một dòng sơn được đánh giá là có sự đa dạng màu sắc nhất trong các dòng sơn hiện nay, vì thế hiển nhiên đây là thế mạnh nổi bật của nó so với Dulux.

4. So sánh giá thị trường của sơn Dulux và sơn Kova

Cả hai dòng sơn Dulux và sơn Kova đều được đánh giá về chất lượng rất cao so với những dòng sơn khác, do vậy giá cả của dòng sơn này đều không hề thấp. Tuy nhiên, sơn Kova có nhiều dòng sơn với thành phần khác nhau hơn, điều đó khiến cho hãng sơn này tung ra thị trường được nhiều loại sơn với giá cả phù hợp với thị hiếu của người mua.

Sơn Dulux và sơn Kova đều là những dòng sơn được đánh giá chất lượng tốt, trên thị trường hiện nay của sơn Việt còn có dòng sơn đẳng cấp UTU cũng là một trong những loại sơn chất lượng về cả độ bền, màu sắc và giá cả đều ngang với hai dòng sơn trên.

Là một khách hàng thời đại mới, sử dụng sơn chất lượng với độ bền đẹp cao là điều mà bạn nên làm, thông qua những so sánh Dulux và sơn Kova bạn có thể đưa cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm: So sánh sơn Dulux và sơn UTU đẳng cấp hàng đầu hiện nay
Bài viết khác