Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.So sánh sơn Dulux và Mykolor, đâu mới là lựa chọn lý tưởng?

06:03 17/04/2018

Dulux và Mykolor là hai trong số những thương hiệu sơn danh tiếng được cung cấp trên thị trường. So sánh sơn Dulux và Mykolor để mỗi người dùng có được thông tin hữu ích, đưa ra đánh giá và quyết định chọn mua đúng đắn, bảo vệ hiệu quả sử dụng tới mức tối đa.
1. Đánh giá về tính năng của hai thương hiệu

Tính năng sơn Dulux và sơn Mykolor khi cung cấp trên thị trường được đánh giá khá cao. Theo đó, với những ưu điểm nổi trội mà hai dòng sản phẩm sơn cao cấp này sở hữu giúp nâng cao hiệu quả sử dụng để phục vụ cho quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của công trình.

Những tính năng như độ bám dính tốt, màng sơn có độ đanh chắc cao, dễ dàng trong quá trình chùi rửa, khả năng chống chọi tốt với các ảnh hưởng khắc nghiệt từ môi trường,…. Không những vậy, việc có thể chống thấm tốt, kháng kiềm lý tưởng, cùng khả năng chống tác động của nấm mốc, vi khuẩn đem lại độ bền mới cho lớp sơn ở mỗi công trình.

2. Đánh giá về lịch sử phát triển của hai thương hiệu

Sơn Dulux chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 1994, trong khi đó sơn Mykolor chính hãng chính thức phục vụ người dùng từ năm 2004. Với lịch sử hình thành lâu dài hơn của sơn Dulux có thể thấy được chất lượng nổi bật, tiềm năng phát triển và lợi ích cho người dùng.

Theo đó, sơn Dulux với thời gian phát triển dài lâu trên thị trường, cung cấp tới người dùng dòng sơn Maxilite chất lượng, chiến lược kinh doanh và phát triển rõ ràng, có tiền đề vững chắc nên nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao hơn của người tiêu dùng. Hiện nay, sơn Dulux được đưa vào sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia hơn so với sơn Mykolor cũng được ưa chuộng và tin tưởng tại thị trường Việt.

3. Đánh giá về thành phần tạo nên sản phẩm

So sánh sơn Dulux và Mykolor thì việc tìm hiểu, đánh giá về thành phần tạo nên sản phẩm của hai thương hiệu này là điều không thể bỏ qua. Chính thành phần tạo nên sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng sử dụng, nâng cao an toàn của lớp sơn tường khi ứng dụng trong mỗi công trình.

Với sơn Dulux và sơn Mykolor là hai thương hiệu sơn uy tín, cao cấp trên thị trường thì thành phần tạo nên mỗi sản phẩm luôn được đánh giá cao. Sử dụng nguyên liệu ngoại nhập, không chứa thành phần hóa học độc hại như thủy ngân, chì, có hàm lượng VOC rất thấp nên là hai trong số những thương hiệu sơn cung cấp sản phẩm thân thiện, an toàn với môi trường.

4. Đánh giá về hệ thống bảng màu hai hãng sơn

Xét về bảng màu sơn của hai thương hiệu sơn Dulux và Mykolor chúng ta có thể thấy Dulux  có hệ thống màu sắc  đa dạng hơn rất nhiều. Dulux chính hãng được cung cấp với hơn 2000 màu sắc thì Mykolor có hệ thống bảng màu với tổng 1040 màu sắc. Số lượng màu sắc của sơn Dulux được cung cấp nhiều hơn song xét về chất lượng màu sắc thì Mykolor được đánh giá cao hơn, đều màu và bền màu hơn rất nhiều.

5. Đánh giá về mục đích sử dụng sản phẩm sơn

Đánh giá sơn Dulux và Mykolor nếu xét về mục đích sử dụng cho từng dòng sản phẩm chúng ta có thể thấy mỗi thương hiệu có những thế mạnh riêng. Sơn Mykolor được đưa ra ứng dụng với khả năng hoàn thiện màu sắc cho nội thất và ngoại thất cao để đem lại không gian công trình luôn nổi bật và bền mới. Trong khi đó, sơn Dulux ngoài việc cung cấp sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho công trình còn đem lại nhiều dòng sơn đa dạng hơn. Với sơn công nghiệp, sơn hàng hải,… đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu đa dạng, phong phú của con người trong nhiều lĩnh vực.

6. Đánh giá về giá thành hai thương hiệu sơn

So sanh son Dulux va Mykolor về mặt giá thành cũng ta có thể thấy mức chi phí người dùng cần bỏ ra không có quá nhiều khác biệt. Cung cấp nhiều phân khúc sản phẩm từ bình dân tới cao cấp, mỗi phân khúc không có quá nhiều khác biệt, hơn kém không đáng kể. Từ thực tế đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn và không quá lăn tăn ở mức giá thành khi có nhu cầu chọn mua về sử dụng để hoàn thiện công trình.

Mỗi thương hiệu sơn trên thị trường sở hữu những thế mạnh riêng của mình nên có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng đối tượng người dùng. Danh gia son Dulux va Mykolor một cách toàn diện và chuẩn xác giúp quá trình chọn mua, đưa ra sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công. Sử dụng dòng sơn phù hợp với công trình giúp nâng cao vẻ đẹp, độ bền mới của lớp sơn để bảo vệ ngôi nhà dễ dàng hơn.

 
Bài viết khác