Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.Mở đại lý sơn UTU như thế nào?

17:41 31/05/2018

Sơn UTU là thương hiệu sơn đẳng cấp và được nhiều người tiêu dùng đánh giá có chất lượng hoàn hảo trong số các dòng sơn có thương hiệu trên thị trường. Đây cũng là hãng sơn đáng để bạn mở đại lý sơn để kinh doanh. Vậy mở đại lý sơn UTU như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây:
Sơn UTU là thương hiệu  “Sơn đẳng cấp” được đánh giá là một trong những hãng sơn nước có chất lượng tốt  hiện nay, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng từ cao cấp tới trung cấp trên thị trường Việt Nam và thế giới.

1. Một số ưu điểm chất lượng của thương hiệu sơn UTU

Trước khi lựa chọn thương hiệu sơn để mở đại lý sơn chắc chắn người kinh doanh sẽ cần phải nắm được các đặc điểm từ ưu điểm tới nhược điểm của các hãng sơn để lựa chọn. Đối với sơn UTU bạn có thể thấy có rất nhiều điều đáng chú ý về vấn đề chất lượng sơn UTU để nó trở thành thương hiệu sơn xứng đáng với tiêu chí “Sơn đẳng cấp”

Trước hết, các sản phẩm sơn UTU của Công ty TNHH Sơn UTU khá đa dạng và chuyên sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới với thương hiệu UTU và được người tiêu dùng đánh giá chất lượng qua thực tế sử dụng, trải nghiệm.

Thương hiệu sơn nhà tốt UTU có được đội ngũ các nhà khoa học nghiên cứu hàng đầu về sơn và hóa chất nên các sản phẩm sơn đa dạng và phục vụ tốt nhu cầu của người dùng.

Sơn nhà tốt UTU - Thương hiệu tốt để mở đại lý sơn

Sơn nhà tốt UTU - Thương hiệu tốt để mở đại lý sơn

- Có các dòng sơn chuyên dụng cho điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm nắng lắm, mưa nhiều khá khắc nghiệt tại Việt Nam.

- Có các dòng sơn là vật liệu chống thấm tối ưu, toàn diện bao gồm cả sơn nội thất vào ngoại thất đảm bảo cho công trình được bền đẹp, đáp ứng được nhu cầu sơn nhà trên các điều kiện mặt sơn khó.

- Có nhiều dòng sơn bóng ứng dụng công nghệ kết cấu phân tử kim cương nội thất và tạo nên nhiều dạng sơn bóng khác nhau từ sơn siêu bóng, sơn bóng trượt… giúp người dùng có thể lau chùi tốt nhất và không ảnh hưởng tới chất lượng sơn tường.

- Sơn có màu sắc đa dạng lên tới 16384 màu, dựa trên những màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Đồng thời hệ thống pha màu tiêu chuẩn thực hiện tại nhà máy nên đảm bảo chuẩn màu và tránh hàng giả.

- Hãng sơn UTU luôn hoạt động sản xuất ra các sản phẩm với tiêu chí hàng đầu là sáng tạo là tất cả và áp dụng nhiều công nghệ NANO SHIELD, NANO CLEAN với 80% là keo ARCYNIC.., trên các dòng sản phẩm để cho chất lượng tốt nhất. Và với công nghệ đột phá tốt nhất của thế giới sơn UTU đã có được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 của tổ chức TQCSI – QUALITY CERTIFIED công nhận.

- Hãng sơn UTU cũng khá chú trọng về mùi sơn mà không gây độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Khách hàng có thể chọn sơn có các mùi vị đặc trưng của Dâu Tấy, Cốm, Vani, Chocolate …. Cho không gian sơn của nhà bạn.

Vì vậy thương hiệu sơn UTU được người tiêu dùng đánh giá sau khi sử dụng là dòng sơn có độ bền cao, khả năng chống thấm ngoại thất và nội thất tốt. Đồng thời là chống ẩm mốc, chống nóng và quan trọng là thành phần sơn không chứa chất độc hại nên thân thiện với môi trường sống bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Lý do nên mở đại lý sơn UTU hiện nay

Lý do nên mở đại lý sơn UTU hiện nay

2. Lý do nên mở đại lý sơn UTU hiện nay

Hãng sơn UTU cũng là hãng sơn nhà tốt được đánh giá là sơn đáng để mở đại lý trong năm 2018 và thời gian tới bởi nhiều chính sách ưu đãi cho các đại lý như:

  • Sơn UTU là thương hiệu sơn nhà tốt có chất lượng tốt được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao, bền, đẹp…
  • Chính sách chiết khấu cho đại lý cao nhất so với các hãng sơn trên thị trường Việt Nam và nhận quà tặng khuyến mại hay tiền mặt.
  • Hỗ trợ các thắc mắc về chính sách, tư vấn về thủ tục mở đại lý sơn nhà tốt UTU rất tận tình
  • Sơn UTU đảm bảo sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất tới các quy trình kỹ thuật pha màu cho các đại lý tốt nhất để có được uy tín với khách hàng lâu dài.

Vì vậy, với những ai muốn kinh doanh sơn và muốn khởi nghiệp với hãng sơn UTU có thể an tâm về việc hỗ trợ mở đại lý cũng như có được nhiều chính sách ưu đãi tốt giúp bạn khởi nghiệp thành công.

3. Các quyền lợi cơ bản khi mở đại lý sơn

Nếu bạn muốn mở đại lý sơn UTU ngoài việc được tư vấn các thủ tục thì được hỗ trợ rất nhiều trong việc tiếp thị sản phẩm cũng như vận chuyển…

- Hỗ trợ vận chuyển: Đơn hàng trên 30 triệu đồng được vận chuyển miễn phí. 

- Quảng cáo: Đại lý được đào tạo kỹ năng bán hàng, truyền thông các sản phẩm sơn, thông tin về sơn UTU. Đồng thời, các đại lý được sơn UTU hỗ trợ phát catalogue, tờ rơi, tài liệu kinh doanh, banner, biển quảng cáo treo tại đại lý, cardvisit, cây màu, bảng màu, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng, thiết kế cửa hàng.

- Có thể được hỗ trợ các thủ tục trong việc đảm bảo điều kiện tham gia đấu thầu các công trình, dự án sơn…

Điều kiện để mở đại lý sơn UTU

Điều kiện để mở đại lý sơn UTU

4. Điều kiện để mở đại lý sơn UTU

Nếu bạn muốn mở đại lý sơn UTU bạn sẽ cần phải đảm bảo việc chứng minh năng lực mở đại lý của mình cụ thể như sau:

  • Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, cụ thể
  • Có nguồn tài chính đảm bảo theo thỏa thuận với công ty sơn UTU
  • Hoạt động kinh doanh có giấy phép kinh doanh mở đại lý sơn theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: với đơn hàng đầu tiên đại lý phải thanh toán 100 % giá trị đơn hàng và sẽ được hưởng chiết khấu sau thanh toán là 5 %. Các thỏa thuận về chiết khấu sẽ được thực hiện theo hợp đồng đại lý đã ký.

*** Để tìm hiểu kỹ về việc mở đại lý sơn UTU bạn hãy liên hệ với công ty TNHH sơn UTU qua hotline: 0904540038

Xem thêm: Mở đại lý sơn Dulux như thế nào?
Bài viết khác