Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.Kinh nghiệm chọn mua sơn nhà

04:07 17/02/2018

Kinh nghiệm chọn mua sơn nhà qua nhiều năm làm thi công sơn cho nhiều công trình sơn nhà. Thời gian gần đây, nền kinh tế hồi phục, thu nhập của các gia đình tăng lên đáng kể. Nhiều công trình xây dựng được thi công, nhu cầu sử dụng sơn nhà tăng mạnh. Sơn nhà tốt xin chia sẻ chút kinh nghiệm chọn mua sơn nhà để trang trí và bảo vệ ngôi nhà bền, đẹp và không bị lỗi sơn nhà không đáng có.
Chú ý tới thương hiệu của sản phẩm sơn nhà

Kinh nghiệm chọn mua sơn nhà đầu tiên phải đề cập đến thương hiệu sơn, cái nói lên tất cả : uy tín, chất lượng, độ bền... Hiện nay, thị trường sơn Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ và sôi động.Việc có thể đưa ra một quyết định đúng đắn không phải dễ dàng giữa quá nhiều lựa chọn khác nhau. Bởi thế, tiêu chí quan trọng đầu tiên cần được đảm bảo khi chọn mua sơn nhà là việc tìm tới một thương hiệu sơn uy tín và chất lượng tốt để tin tưởng. Chỉ khi nào sở hữu sản phẩm sơn nhà mình cần tại một hãng nổi tiếng mới giúp quá trình sử dụng đạt hiệu quả và lợi ích lớn.

Sử dụng sơn nhà của những nhà cung cấp uy tín phải kể tới như sơn Dulux, sơn UTU, sơn Jotun, hay sơn Kova,… mang những ưu điểm riêng song tựu chung lại là việc có thể đem lại độ bền cao, sang trọng, độ đều màu, bền màu cao cho mỗi công trình khi được mang ra sử dụng. Trong đó, sơn UTU nổi lên là sản phẩm sơn đẳng cấp, có chất lượng đỉnh cao, có độ bền cao nhất, có những bước tiến dài trong công nghệ sản xuất, chất lượng sản xuất và khả năng hoàn thiện công trình chất lượng giúp đem lại độ bền màu lý tưởng cho công trình, tính thẩm mỹ cao và giá trị hoàn hảo cho bất kỳ công trình nào.

Chú ý tới sản phẩm sơn được pha màu tại đâu?

Một kinh nghiệm quý báu được nhiều thợ sơn chia sẻ là khi tiến hành chọn mua sơn nên sử dụng sản phẩm sơn được pha màu tại nhà máy sẽ đem lại độ bền màu cao hơn, giảm thiểu những rủi ro về chất lượng so với việc chúng ta chọn mua sản phẩm sơn pha màu ngay tại đại lý sơn. Đây là một lưu ý hữu ích mỗi người dùng cần chú ý để việc chọn mua, đưa sơn nhà vào sử dụng được chuẩn xác và chất lượng.

Theo các chuyên gia lĩnh vực sơn, bởi tính thuận tiện và dễ sử dụng của các máy pha màu sơn vi tính tại đại lý sơn nên các sản phẩm sơn được pha tại đại lý phải dùng tinh màu nhẹ hơn, yếu hơn so với các tinh màu dùng để pha sơn tại nhà máy. Độ bền màu của tinh màu sơn pha vi tính tại đại lý sơn sẽ kém hơn rất nhiều của tinh màu pha tại nhà máy. Có nhiều màu sơn pha vi tính như màu tím, màu đen chỉ sau vài tháng là đã bay màu.

Việc lựa chọn được sản phẩm sơn tốt đóng góp ý nghĩa quan trọng vào việc hoàn thiện công trình, nâng cao giá trị của bề mặt sơn và giá trị chung cho ngôi nhà khi được hoàn thành công đoạn cuối cùng là quét sơn. Sản phẩm phù hợp tới từ một thương hiệu cao cấp làm nên đẳng cấp ấn tượng cho mỗi công trình sau khi được hoàn thành các công đoạn cuối cùng.

Có nhiều lựa chọn để khách hàng tìm tới khi cần tư vấn kinh nghiệm chọn mua sơn nhà. Và việc cân nhắc giữa sơn UTU và Kova được đánh giá là hai trong số những lựa chọn đáng tin tưởng hàng đầu tiện nay cho sản phẩm sơn bền màu heo thời gian. Hiện nay, sơn UTU với công nghệ UTU C đem lại sản phẩm sơn rất bền màu… trở thành sản phẩm sơn bền màu nhất được tin dùng bởi nhiều thợ sơn chuyên nghiệp trên cả nước.

Một số thông tin, kinh nghiệm chọn mua sơn nhà được tóm tắt :

-          Chọn mua sơn các sản phẩm sơn của các hãng uy tín, nổi tiếng chất lượng bền và tốt.

UTU, DULUX, KOVA, JOTUN.

-          Mua các sản phẩm sơn được pha màu tại nhà máy sẽ bền hơn và ít rủi ro hơn mua sản phẩm sơn pha màu tại đại lý sơn. 


UTU hoặc Kova.


Trong đó, sơn UTU nổi tiếng bền màu sơn nhất hiện nay với công nghệ UTU C và sơn rất đẹp, bóng sang trọng hơn.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua sơn nhà . Chúc các bạn sơn nhà thành công.
Bài viết khác