Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.


Sơn nội thất utu2 paris

Mã sản phẩm : 3 | | Lượt xem : 33686 | Liên hệ : 090.555.8888
  • 19 kg : 2,100,000 đ
  • 5 kg : 600,000 đ
Hãng sơn : sơn UTU
Loại sơn : sơn nước
Vị trí : sơn trong nhà
Dòng sơn : sơn bề mặt mờ
Khuyến mại : vận chuyển miễn phí nội thành hà nội|có chiết khấu
Sản phẩm : chính hãng
Đứng vị trí sản phẩm sơn nội thất được nhiều người quan tâm : 7

Sơn nội thất UTU2 là sơn nội thất cao cấp sử dụng sơn trong nhà, có chất lượng cao, lau chùi hiệu quả, màng sơn bóng mờ.


PARIS là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng Luân Đôn và New York. Thành phố PARIS trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí. Mọi người quen gọi là kinh đô ánh sáng. Sơn nội thất DC3 PARIS mang vẻ đẹp lãng mạng, sang trọng, đẳng cấp của thành phố PARIS, đặc biệt đạt các chuẩn mực cao nhất ngôi nhà PARIS như màu sắc rực rỡ, bóng mờ lãng mạng, kháng khuẩn tối ưu, che phủ vết nứt, dễ lau chùi và bền màu. Lau chùi hiệu quả. Bề mặt bóng mờ. Độ phủ cao. Bền màu hoàn hảo. Nhẹ mùi, lượng VOC thấp. Che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo. Sơn nội thất UTU 2 PARIS là dòng sơn vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng, trang nhã. Ngôi nhà luôn tươi mới cùng sơn nội thất UTU 2.


Phản hồi của khách hàng về Sơn nội thất utu2 paris


Các hãng sơn