Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Bán sơn trực tiếp từ nhà máy, chiết khấu cao, uy tín. Sơn nhà tốt cung cấp dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp.


Sơn kinh tế hehe

Mã sản phẩm : 1 |Lượt xem : 59204 | Liên hệ : 090.555.8888
  • 20 kg : 550,000 đ
Hãng sơn : sơn Hehe
Loại sơn : sơn nước
Vị trí : sơn kinh tế
Dòng sơn : sơn mịn
Khuyến mại : vận chuyển miễn phí nội thành hà nội|có chiết khấu
Sản phẩm : chính hãng
Đứng vị trí sản phẩm sơn nội thất được nhiều người quan tâm : 2

Sơn kinh tế hehe là sản phẩm sơn giá rẻ, có chất lượng cao, được nhiều nhà thầu, khách hàng tin dùng. Sơn kinh tế hehe là sản phẩm sơn để lâu không thối, có độ phủ cao, dễ quét, độ bám dính cao, và có thể pha màu bằng máy vi tính.


Sơn kinh tế hehe được sản xuất bởi công ty sơn UTU, là công ty hàng đầu về sản xuất sơn tại việt nam hiện nay. Sơn kinh tế hehe với các tính năng : - Bám dính cao gấp 3 lần với công nghệ Supper Lock - Độ phủ cao, chỉ cần 1 lớp là đã che phủ 100%, quét 2 lớp là phẳng mịn đẹp tuyệt vời. - Độ đặc, độ nhớt hoàn hảo, dễ quét. - Sử dụng công nghệ 3M chống văng, bắn sơn vào người, khi lăn bằng con lăn, lu... - Không bị thối sơn sau thời gian để lâu. - Không bị loãng sơn sau thời gian để lâu. - Có nhiều màu được pha sẵn. Hoặc có thể dùng pha màu bằng máy pha màu tự động tại đại lý. - Siêu mịn. Hàm lượng nhựa cao, sờ không ra phấn.


Phản hồi của khách hàng về Sơn kinh tế hehe


Các hãng sơn