Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Tất cả mang tính chất chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm sơn. Chúc bạn thành công.

Sơn UTU

Lượt xem : 41987

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

Giới thiệu về sơn UTU của website sơn nhà tốt viết

Sơn UTU là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn UTU hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn UTU đang được xếp hạng tại vị trí 1 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn UTU được thành lập vào 10/11/2015. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn UTU vào thị trường. Sơn UTU đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn UTU


  • Sản xuất bởi công ty : Công ty TNHH SƠN UTU.
  • Mã số thuế : 0107096833.
  • Địa chỉ : Số 45, tổ 19, khu đô thị Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Người đại diện pháp luật : Nguyễn Văn Trường.
  • Ngày cấp phép : 10/11/2015.

Tin tức hãng sơn UTU

Sản phẩm sơn UTU (10)

Sơn lót nội thất UTU3 chống kiềm vượt bậc

Sơn lót nội thất UTU3 chống kiềm vượt bậc là sản phẩm sơn lót chống kiềm cao cấp sử dụng trong nhà có tác dụng chống kiềm rất tốt, độ bền cao, chống nấm mốc và rất dễ thi công.

chống nấm mốc chống kiềm chống thấm kháng khuẩn độ phủ cao độ bám dính cao UTU

Sơn lót nội thất UTU4 đỉnh cao

Sơn lót nội thất UTU4 đỉnh cao là sơn lót chống kiềm nội thất siêu cao cấp được sử dụng trong nhà. Độ bền cao, chống kiềm mạnh, chống nấm mốc, chống thấm và độ bám dính cao.

chống nấm mốc chống kiềm chống thấm độ bám dính cao độ phủ cao chống bong tróc UTU

Sơn lót ngoại thất UTU3 chống kiềm vượt bậc

Sơn lót ngoại thất UTU 3 chống kiềm vượt bậc là sơn lót chống kiềm ngoài trời có tác dụng chống kiềm siêu mạnh gấp nhiều lần sơn lót thông thường. Chống nấm mốc và độ bám dính cao.

chống kiềm chống nấm mốc độ bám dính cao chống bong tróc UTU

Sơn lót ngoại thất UTU4 đỉnh cao

Sơn lót ngoại thất UTU4 đỉnh cao là sản phẩm sơn lót chống kiềm siêu cao cấp có chất lượng đỉnh cao. Bám dính chặt bề mặt tường, chống nấm mốc, chống thấm và chống kiềm hóa siêu mạnh.

chống nấm mốc chống kiềm chống thấm kháng khuẩn độ bám dính cao độ phủ cao chống bong tróc UTU

Sơn ngoại thất UTU1 bền đẹp mịn

Sơn ngoại thất UTU1 bền đẹp mịn là sơn cao cấp được sử dụng sơn ngoài nhà có chất lượng cao, dễ thi công, độ dàn trải tuyệt hảo, màng sơn láng mịn, chống bong tróc tốt. Rất bền màu và đẹp.

chống bong tróc độ phủ cao độ bám dính cao kháng tia cực tím UTU

Sơn ngoại thất UTU3 chống thấm chống rạn nứt vượt bậc

Sơn ngoại thất UTU3 là sản phẩm sơn cao cấp có khả năng chống thấm chống rạn nứt rất tốt. Ngoài ra nó còn chống bám bụi, làm mát, chống bong tróc, kháng khuẩn, chống kiềm và rất bền màu. Màng sơn bóng đẹp.

chống nấm mốc chống kiềm chống thấm chống bám bụi kháng tia cực tím độ bám dính cao độ phủ cao chống bong tróc UTU

Sơn ngoại thất UTU4 không lo thời tiết 9in1

Sơn ngoại thất UTU 4 không lo thời tiết 9in1 là sản phẩm sơn siêu cao cấp sử dụng sơn ngoài trời. Có độ bền cao, chịu được nắng mưa, khắc nghiệt của thời tiết rất tốt. Sơn rất bền màu, không bám bụi bẩn, kháng khuẩn, làm mát, chống thấm, và chống rạn nứt tốt.

chống nấm mốc chống kiềm chống thấm chống bám bụi chống nóng kháng khuẩn kháng tia cực tím độ bám dính cao độ phủ cao chống bong tróc UTU

Sơn nội thất UTU1 bền đẹp mịn

Sơn nội thất UTU 1 bền đẹp mịn là sơn mịn cao cấp, mang lại không gian đẹp, dễ chịu và thoải mái. Rất dễ thi công, độ dàn trải tuyệt hảo, có màu sắc bền và tươi đẹp.

độ phủ cao độ bám dính cao chống bong tróc UTU

Sơn nội thất UTU3 lau chùi vượt bậc

Sơn nội thất UTU3 lau chùi vượt bậc là sơn cao cấp có màng sơn bóng, dòng sơn lau chùi, chịu trà rửa rất tốt. Có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, chống bong tróc, kháng khuẩn và rất bền màu được sử dụng trong nhà.

chống bong tróc độ phủ cao lau chùi thoải mái độ bám dính cao kháng khuẩn chống nấm mốc chống kiềm UTU

Sơn nội thất UTU4 lau chùi đỉnh cao 7in1

Sơn nội thất UTU4 là sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp, bề mặt đẹp, sang trọng, siêu bóng, chống bong tróc tốt, chống nấm mốc và rất bền màu.

chống nấm mốc chống kiềm chống thấm kháng khuẩn độ bám dính cao lau chùi thoải mái UTU

Giới thiệu về công ty sơn UTU do chính công ty sơn UTU viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn UTU trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Sơn UTU là công ty sơn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm sơn nhà, sơn chống thấm và bột bả. Điểm mạnh nhất là sở hữu các chuyên gia nghiên cứu sơn giỏi hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm sơn UTU luôn dẫn đầu chất lượng sơn.

Sơn UTU người tiêu dùng ưa thích và được các tổ chức lớn, uy tín bình chọn là sản phẩm sơn chất lượng cao.

Sơn UTU có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực nhận phản hồi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Sơn UTU là hãng sơn uy tín hàng đầu hiện nay. Với sơn UTU tiêu chí chất lượng, uy tín, dịch vụ tốt là các tiêu chí hàng đầu của hãng.

Với công nghệ tiên tiến, trình độ kĩ thuật cao được đánh giá đứng đầu ngành sơn hiện nay. Các sản phẩm sơn UTU đạt các tiêu chuẩn tốt nhất :

- 100 % sản phẩm sơn cùng chủng loại đều giống nhau. Không sai một li dù là nhỏ nhất. Điều mà rất nhiều hãng sơn lớn chưa làm được, còn các hãng sơn nhỏ khác thì càng không.

- Sản phẩm sơn đạt kích thước hạt nhỏ nhất. Có nghĩa sản phẩm sơn được phân tán đạt kích thước nhỏ nhất trong các hãng hiện nay có mặt trên thị trường sơn tại Việt Nam. Nên khi bạn sờ sản phẩm sơn UTU sẽ cảm giác thấy thích hơn, mát hơn, mịn hơn, trơn hơn các hãng sơn khác. Ngoài ra, quét hoặc lu sản phẩm sơn UTU sẽ dễ hơn và thích hơn. Đặc biệt bề mặt sơn UTU đẹp hơn rất nhiều.

- Sơn UTU sử dụng công nghệ đặc biệt UTU C là công nghệ sản xuất sơn bền màu nhất thế giới hiện nay. Công nghệ UTU C cồng cềnh khiến sơn UTU không thể cấp máy pha màu cho các đại lý sơn. Mà chỉ pha màu sơn tại nhà máy. Điều đó cũng hạn chế việc phát triển ồ ạt của sơn UTU. Ngược lại, sơn UTU sẽ quản lý chất lượng tốt hơn, ngăn chặn được tình trạng hàng giả, hàng nhái.

* Sơn UTU là hãng sơn mọi người khi nhắc đến thường nghĩ ngay đến từ "Sơn đẳng cấp". Nó đã ăn sau vào tâm trí khách hàng.

Tại sao sơn UTU lại quen gọi là sơn đẳng cấp ?

+ Sản phẩm sơn UTU đẳng cấp chất lượng, luôn đi đầu về chất lượng sơn, tính năng sản phẩm sơn. Đó là tiêu chí ăn vào mục tiêu của công ty sơn UTU.

+ Công trình sử dụng sơn UTU sau khi sơn lên rất đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Rất bền sơn và bền màu.

+ Sản phẩm sơn UTU chính xác, tất cả mọi thứ được làm tỉ mỉ, từ đóng gói, giao hàng...

+ Dịch vụ chuyên nghiệp.

Các đánh giá và phản hồi sơn UTU của các thành viên, khách hàng.

Sơn UTU chất lượng rất tốt. Hy vọng công ty giữ nguyên chất lượng. Tôi là thợ lâu năm trong nghề sơn, chưa hãng sơn nào chất lượng sơn tốt bằng sơn UTU.

Bởi cuongdola lúc 2017-09-14 14:50:07


Công ty sơn trên toàn quốc