Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Tất cả mang tính chất chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm sơn. Chúc bạn thành công.

Sơn Semax

Lượt xem : 49

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

Giới thiệu về sơn Semax của website sơn nhà tốt viết

Sơn Semax là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Semax hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Semax đang được xếp hạng tại vị trí 170 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Semax được thành lập vào 29/09/2007. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Semax vào thị trường. Sơn Semax đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Semax


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI PHÒNG SỐ 2.
  • Mã số thuế : 0200762164.
  • Địa chỉ : Lô D1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Hải Phòng.
  • Người đại diện pháp luật : NGUYỄN THỊ LAN.
  • Ngày cấp phép : 29/09/2007.

Tin tức hãng sơn Semax

Sản phẩm sơn Semax (0)

Giới thiệu về công ty sơn Semax do chính công ty sơn Semax viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Semax trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Semax. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Semax thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Các đánh giá và phản hồi sơn Semax của các thành viên, khách hàng.


Công ty sơn trên toàn quốc