Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Tất cả mang tính chất chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm sơn. Chúc bạn thành công.

Sơn Rosy

Lượt xem : 51

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

Giới thiệu về sơn Rosy của website sơn nhà tốt viết

Sơn Rosy là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Rosy hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Rosy đang được xếp hạng tại vị trí 162 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Rosy được thành lập vào 27/10/2016. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Rosy vào thị trường. Sơn Rosy đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Rosy


  • Sản xuất bởi công ty : Công ty cổ phần vật tư và hóa chất xây dựng Đông Á.
  • Mã số thuế : 0107613062.
  • Địa chỉ : Lô 11A, ngách 28, ngõ 93 đường Hoàng Văn Thái, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Người đại diện pháp luật : Trần Quang Tuấn.
  • Ngày cấp phép : 27/10/2016.

Tin tức hãng sơn Rosy

Sản phẩm sơn Rosy (0)

Giới thiệu về công ty sơn Rosy do chính công ty sơn Rosy viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Rosy trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Rosy. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Rosy thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Các đánh giá và phản hồi sơn Rosy của các thành viên, khách hàng.

Tôi đã lựa chọn sơn Rosy để sơn nhà. Sơn chất lượng tốt và thái độ phục vụ rất nhiệt tình!

Bởi blackrose lúc 2017-10-23 01:57:02


Công ty sơn trên toàn quốc