Sơn nhà tốt là website hàng đầu trong ngành sơn tại Việt Nam. Tất cả mang tính chất chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm sơn. Chúc bạn thành công.

Sơn Kamax

Lượt xem : 76

Sơn nhà tốt sẽ xắp xếp vị trí xếp hạng danh sách công ty sơn được ưa chuộng, quan tâm nhất. Dựa vào đánh giá tự động khách quan, xắp xếp vị trí theo lượt quan tâm của mọi người đến công ty sơn đó. Lượt quan tâm sẽ tăng sau 1 phút cho một người vào xem công ty sơn đó. Nghĩa là một người dù xem bao nhiêu lần trong 1 phút thì lượt xem chỉ tăng lên 1 lần. Hãy vào trang công ty sơn mà bạn yêu thích và tin dùng để chia sẻ lên facebook, google plus để có nhiều người quan tâm đến công ty sơn bạn yêu thích hơn. Từ đó tăng vị trí trong bảng xếp hạng các công ty sơn có mặt tại việt nam được nhiều người quan tâm nhất.

Giới thiệu về sơn Kamax của website sơn nhà tốt viết

Sơn Kamax là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Sơn Kamax hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Sơn Kamax đang được xếp hạng tại vị trí 58 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Xem chi tiết danh sách các công ty sơn

Sơn Kamax được thành lập vào 25/02/2009. Sau thời gian đưa sản phẩm sơn Kamax vào thị trường. Sơn Kamax đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam.

Thông tin cơ bản hãng sơn Kamax


  • Sản xuất bởi công ty : CÔNG TY TNHH UNICHEM - VIỆT NAM.
  • Mã số thuế : 0102037681.
  • Địa chỉ : 15/22 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Người đại diện pháp luật : VŨ ANH TUẤN.
  • Ngày cấp phép : 25/02/2009.

Tin tức hãng sơn Kamax

Sản phẩm sơn Kamax (0)

Giới thiệu về công ty sơn Kamax do chính công ty sơn Kamax viết

Đây là phần bài viết của công ty sơn Kamax trực tiếp gửi tới sơn nhà tốt. Sơn nhà tốt không chịu trách nhiệm về nội dung.


Hiện nay, chưa có bài viết từ trực tiếp công ty sơn Kamax. Nếu quý khách nào có thông tin, hoặc bài giới thiệu của công ty sơn Kamax thì gửi giúp về địa chỉ email: sonnhatotcom@gmail.com

Các đánh giá và phản hồi sơn Kamax của các thành viên, khách hàng.


Công ty sơn trên toàn quốc